Hỗ Trợ Online

Hỗ trợ

Tel: +84889191918

Hotline: +84 945469722

Mr. Quan

Điện thoại: 0945469722

Email: mayhatdieu.thanhdat@gmail.com

Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Thành Đạt VN
Công Ty TNHH Cơ Khí Chế Tạo Thành Đạt VN được thành lập từ năm 2010 .Xưởng đặt tại địa chỉ 931/28 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TpHCM. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo,lắp đặt, bảo trì, cung cấp trọn gói các hệ thống dây chuyền sản xuất phục vụ các nhà máy theo yêu cầu công nghệ cao. Đặc biệt các thiết bị, máy móc trong ngành chế biến hạt điều như ( bóc vỏ, sàng hạt điều, , …), chế tạo mới 100% tại Việt Nam với một số linh kiện nhập từ Châu Âu và tân trang các dây chuyền xuất xứ từ Châu Âu đã qua sử dụng với công suất lớn.
Là một Công ty chuyên về Cơ khí chế tạo máy vì vậy vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khoá để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu. Công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

Với các trang thiết bị máy móc hiện đại công ty đã chế tạo nhiều loại máy khac nhau để đưa ra thị trường (máy ly tâm, máy sàn lọc hạt điều,máy chẻ hạt điều ,máy đóng gói…).
Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu trong và ngoài nước.
Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu thiết kế , chế tạo , lắp ráp và lắp đặt các sản phẩm thép không gỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến sản xuất như máy chê biến hạt điều, máy
bóc vỏ hạt điều, máy ly tâm….

Chat Live Facebook

wchat what Zalo